Bảng báo giá in name card, danh thiếp

Bảng báo giá in name card, danh thiếp

in card visit offset lấy ngaybang_gia_in_card_visit

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đặt in card visit offset giá rẻ nhất, phục vụ nhanh nhất

Bảng báo giá in card visit, thiết kế in name card miễn phí

In card visit lấy ngay

Nhu cầu in card visit giá rẻ nhưng lấy ngay trong ngày hiện nay rất lớn, các công ty cần in gấp, in nhanh có thể liên hệ với chúng tôi để đặt in card giá rẻ.  In card nhanh, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội chất lượng bền – đẹp, mẫu In card chứa đựng đầy đủ thông điệp về thương hiệu mà Quý khách muốn truyền tải. In card lấy ngay: Với mọi nhu cầu, dù là cá nhân hay tổ chức và đặc biệt là công ty đều cần có card visit hay còn gọi là “Danh thiếp” để phục vụ cho nhu cầu gặp gỡ giao lưu bàn công việc, name card như một lời giới thiệu đầy xúc tích và ngắn gọn, không những thế name card còn là nơi lưu giữ thông tin rất hữu ích, bất bì ai cũng cần có.  In name card đẹp lấy trong ngày giúp doanh nghiệp kịp thời quảng bá thương hiệu, kinh doanh bán hàng thời vụ. Name card đưa đến tay người nhận những thông tin hữu ích, lưu giữ lâu dài.
Với tầm quan trọng và hữu ích đó chúng tôi mở rộng thiết kế và tạo mẫu card đa dạng hơn phong phú hơn và Kịp thời hơn. Nếu bạn cần in card ngay hoặc cần một mẫu thiết kế name card đẹp hãy liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn có một name card thật sự chất lượng để phục vụ cho mục đích kinh doanh của bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy, nhiều dạng in khác nhau. Phổ thông nhất vẫn là in trên giấy Offset, giấy thơm, in  giấy Couches, cao cấp hơn là những giấy chất liệu nhập ngoại. Mỗi một loại giấy có giá tiền khác nhau. Chất lượng in chúng tôi đảm bảo chất lượng cao cho quý khách !

 NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý ÁP DỤNG CHO CẢ 2 BẢNG BÁO GIÁ TRÊN NHƯ SAU:

 1. Chúng tôi nhận Giao hàng tận nơi trong nội thành (khách hàng chịu phí vận chuyển từ 30.000-50.000đ)
 2. Ngoài 2 chất liệu in nhanh trên có rất nhiều những chất liệu giấy nhập ngoại, coquerro, gango và chất liệu ganh, giấy thơm, card in nổi, ép nhũ thời gian thực hiện 3-7 ngày. Những loại card visit in offset, được in trên máy offset xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.
 3. Với giấy C300 cho số lượng tùy ý của khách hàng cộng thêm 5000đ/1 hộp cho số lương ít
 4. Tuỳ số lượng đặt hàng và quy cách đặt in nổi, ép nhũ theo yêu cầu của Quý khách hàng
 5. Đơn giá và thời gian áp dụng với những mẫu thiết kế đã có sẵn trên file corel, Illustrator. Nếu chưa có file thiết kế Quý khách tính thêm phí thiết kế 30.000 – 50.000, gõ thay đổi thông tin, số chỉnh sửa màu phí 10.000đ tùy theo số lượng người đặt và yêu cầu thiết kế cụ thể.
 6. Báo giá chưa bao gồm phí thiết kế, chưa gồm VAT.
 7. Điện thoại liên hệ với chúng tôi: 04.2218.5152 | 04.2206.2627
 8. Văn phòng thiết kế: Phòng 12 Nhà A18 Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Một số mẫu name card đẹp cho quý khách tham khảo

Bảng giá in Name card, card visit, danh thiếp giá rẻ

In card visit hiện nay có rất nhiều công ty in sản phẩm này. Nhưng để in với số lượng ít mà giá vẫn rẻ và card visit của bạn vẫn đẹp long lanh thì rất ít. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được đáp ứng tất cả các yêu cầu về in card visit. Chúng tôi nhận in kể cả với 1 hộp name card giá chỉ từ 70k – 80k. Đối với khách hàng in card visit số lượng lớn giá chỉ từ 20k-25k/h( 1 hộp name card = 100c) tùy theo yêu cầu của quý khách. Một tấm card visit đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp. Giá in card visit của chúng tôi là rẻ nhất, cạnh tranh nhất và có thể phục vụ quý khách lấy nhanh trong ngày

1x1.trans Bảng giá in Name card, card visit, danh thiếp giá rẻ 1x1.trans Bảng giá in Name card, card visit, danh thiếp giá rẻ 1x1.trans Bảng giá in Name card, card visit, danh thiếp giá rẻ Bảng giá in Name card, card visit, danh thiếp giá rẻ

Bảng giá in Name card, card visit, danh thiếp giá rẻ
Mẫu name card đẹp
Mẫu name card đẹp

 • Điện thoại liên hệ với chúng tôi: 04.2218.5152 | 04.2206.2627
 • Văn phòng thiết kế: Phòng 12 Nhà A18 Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN