In card visit nhanh | In name card, in tem, in phong bì Uncategorized In name card giá rẻ với các mẫu card dập nổi

In name card giá rẻ với các mẫu card dập nổiIn name card ngày nay được chú ý nhiều bởi tính quan trọng và phổ thông của nó, chỉ là tấm danh thiếp rất đơn giản nhưng trong đấy chứa đựng nhiều thông tin cơ bản và cần thiết đối với một doanh nghiệp. Tại sao name card nhỏ bé nhưng doanh nghiệp lại có thể chịu chi ra những khoản rất lớn để có cho mình một tấm danh thiếp độc đáo. Hiện nay innhanh24h có sản phẩm name card dập nổi rất đẹp, sang trọng

Vẻ đẹp của thẻ dập nổi

Các bài viết trước đây về thẻ kinh doanh sáng tạo đã nhận được phản hồi rất tốt. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thêm 60 thẻ card visit cũng được thiết kế dập nổi mà bật ra truớc mắt mọi người. Dập nổi name card của bạn là một hiệu ứng tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả, cùng với việc in ấn trên các phương tiện truyền thông khác nhau, kích thước của thẻ và việc sử dụng các kỹ thuật miễn phí như letterpress, UV tại chỗ và khuôn cắt. Nếu bạn đang xem xét để làm cho một thẻ dập nổi, hãy chắc chắn kiểm tra bài viết này cho cảm hứng của mình.

Giá cả thẻ dập nổi chữ lên bề mặt

Tùy theo số lượng nhiều mà chúng ta dập nổi thẻ, do phải làm khuôn định hình, số lượng nhiều hay ít đều chung 1 khuôn , do đó, nếu cùng nhau in hoặc in số lượng nhiều lên để tận dụng khuôn card.

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

ảnh

Mẫu card dập nổi 2

Mẫu card dập nổi

Hy vọng rằng bạn đang cảm thấy phù hợp lấy cảm hứng! Bạn đã xem là dập nổi thẻ kinh doanh? Các kỹ thuật khác đã được sử dụng để đứng ra khỏi đám đông (với thẻ của bạn)? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Leave a Reply