In card visitIn card visit giá rẻ, in card lấy nhanh

In nhanh card visit là nhu cầu hiện nay các doanh nghiệp trên thị trường quan tâm hàng đầu, tuy nhiên tấm danh thiếp kinh doanh có nhiều loại do chất liệu và quy cách in ấn name card

In card visit là việc phải làm trước tiên của người kinh doanh. In card visit thật ra là in Name card. Hãy thử tưởng tượng bạn đến gặp khách hàng, sau câu chào hỏi sẽ bắt buộc phải có phần giới thiệu bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu,…vv. vậy hãy để tấm name card tuyệt vời của bạn làm giúp bạn những công viêc trên bạn nhé.

In card visit

In card visit

QUY CÁCH IN MỘT HỘP NAME CARD

– Kích thước name card: phổ biến  là 9 x 5,5 cm hoặc 9 x 5 cm, theo thiết kế có thể để dọc hoặc ngang tùy khách hàng.

Chất liệu in card visit: Giấy Coucher 300gsm. Đặc biệt có một số công ty làm các chất liệu giấy đặc biệt hơn như các loại giấy conqueror, spring leaf, ECONO…

Công nghệ in card visit: In offset nhiều màu công nghệ cao, đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, in nổi, in UV cục bộ.

Gia công sau in card visit: Thông thường namecard được cán mờ 2 mặt, cán UV toàn phần, cắt xén thành phẩm đóng hộp 100 chiếc /hộp. Ngoài ra còn có gia công bế góc, bế theo khuôn, dập nổi, khắc chìm logo.

 * Báo Giá In card visit – In name card, thời gian In Card visit  chất lượng cao, in trong 3 đến 5 ngày.

IN CARD VISIT BẰNG MÁY IN OFFSET

Là hệ thống máy in 4 mầu hiện đại có thể in số lượng lớn trong ngày mà không thay đổi chất lượng in name card. Trên hệ thống máy in offset ngoài sản phẩm card visit ra còn rất nhiều loại hình in khác như in tờ rơi, in tem nhãn, in bao bì.

In card visit giấy mỹ thuật

Card visit có nhiều chất liệu để in, hiện nay thị trường thường dùng giấy couches để in card do giá thành in loại giấy này rẻ, có thể ghép in cùng những người khác. In 5h giá chỉ 50.000đ/1h in 10 hộp giá chỉ 35.000đ/1 hộp. Tại Innhanh24h chúng tôi có thêm chất liệu giấy mỹ thuật như giấy conqueror bề mặt đặc biệt giúp cho chiếc danh thiếp nhỏ bé trở nên sang trọng.

Leave a Reply