In decal trong giá rẻ nhất tại Hà Nội

  104

  Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…

  Đa phần những chủng loại decal này thuộc loại decal trong với công nghệ in hiện đại. Có hai loại decal trong phổ biến : decal nhựa trắng trong và trắng đục. Bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm in, các công ty in ấn còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Và một trong những bước phát triển đó là dịch vụ in decal lấy ngay.

  Công nghệ in decal ngày càng phát triển, chất lượng in cũng cao hơn, những file vector đòi hỏi sắc nét. Ngày xưa công nghệ in decan trong là sử dụng máy in hiflex để in, cho nên chất lượng không cao ( 350 pdi ).

  Ngày nay chúng  tôi sử dụng máy chuyên in decal chuyên nghiệp chất lượng cao độ phân giải 1200 pdi. Mực in với độ bên màu cao, không thấm nước.

  Công ty in ấn HANOIPRINT được trang bị những công nghệ in hiện đại có thể in ra những sản phầm chất lượng ao mà tiết kiệm tối đa chi phí. Do đó, in decal trong giá rẻ là một trong những thế mạnh của công ty. In decal trong giá rẻ tại HANOIPRINT là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo được ấn tượng với khách hàng.

  Bảng giá in decal trong

   

  Quy cách in

   

         SL: A4

   Giá /tờ

   

   1-2 tờ

  100.000đ

   In Decal trong

   từ 3-5 tờ

  50.000đ

   

  10 tờ

  30.000đ

   

   100 tờ

  LH

   

   >200 tờ

  LH

  Công ty in ấn HANOIPRINT – Địa chỉ  in decal trong  uy tín tại Hà Nội.

  Chia sẻ

  0 BÌNH LUẬN

  BÌNH LUẬN