In nhanh catalogueDịch vụ in nhanh catalogue

In nhanh catalogue là một hình thức in bằng máy in nhanh kỹ thuật số chất lượng đẹp như offset. Giá thành in offset quá cao do vậy hình thức in kỹ thuật số chất lượng tương đương là giải pháp in catalogue số lượng ít hợp lý nhất để thay thế.

In catalogue nhanh chóng và chất lượng là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp đảm bảo tiến độ công việc và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Các công ty in catalogue cũng nắm bắt được nhu cầu này của doanh nghiệp nên nhanh chóng cung cấp dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu.
Mẫu in nhanh catalogue
Giá in catalogue thay đổi tùy theo đòi hỏi của từng sản phẩm. Nếu in catalogue chất lượng cao, hình ảnh cầu kì, doanh nghiệp sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn bởi giá in catalogue cao hơn. Giá in catalogue dao động không lớn giữa những loại catalogue khác nhau. Và doanh nghiệp, công ty luôn chọn đây là phương pháp tiếp thị không thể thiếu trong chiến lược quảng cáo của mình.

Với mục đích đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh nhất và sinh động nhất catalogue thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Nó là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi.

Phân biệt giữa catalogue và brochure như thế nào ?

Giống như brochure  nhưng catalogue thông thường chỉ tập trung giới thiệu về một danh mục sản phẩm hay dịch vụ. Về hình thức thì catalogue hầu hết giới hạn trong việc đóng kim giữa và may chỉ, phay gáy còn brochure thì rất đa dạng: dạng gập đôi, gập 3, gập 4, gập 8, đóng quyển, dán gáy, dạng hình thù đặc biệt.

Kích thước Catologue

  • Catalogue thường được in với kích thước A4 hoặc A5, A6
  • Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau
  • Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau
  • Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chồng lại với nhau.

Mẫu catalogue in nhanh giá rẻ

Đây là những kích thước chuẩn in catalogue giúp tiết kiệm được tối đa giấy.

Những công đoạn gia công thành phẩm sau in thường được sử dụng trong catalogue gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ… thước này thì bạn tiết kiệm được tối đa khổ giấy.

Chất liệu giấy in nhanh catalogue

Catalogue thường được in trên chất liệu giấy Couché, Biston hoặc giấy Mỹ Thuật.

Giấy Couché và Biston có bề mặt láng bóng và mịn, khi in trên chất liệu hai loại giấy này thì độ chuẩn sác về màu sắc và độ nét của hình ảnh cao. Nếu sản phẩm của bạn đòi hỏi độ chính sác về màu sắc và độ nét của hình ảnh thì nên in trên giấy Couché hoặc Biston.

Giấy Mỹ Thụât có rất nhiều loại: láng bóng, sù xì, đường gân,…

Lưu ý: Nếu bạn muốn cuốn Catalogue của mình sang trọng thì nên chọn giấy mỹ thuật (giấy Art), loại giấy này sẽ tạo cho Catalogue của bạn sự sang trọn cần thiết, nhưng màu sắc và hình ảnh thi sẽ không chuẩn xác và sắc sảo như trên mặt giấy Couché và Biston.

6 lý do bạn chọn công ty chúng tôi để thiết kế, in ấn catalogue

  • Một catalogue được trình bày đẹp mắt, độc đáo
  • In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao
  • Đội ngũ thiết kế là các họa sỹ thiết kế cao cấp cả tại Hà Nội và TP.HCM
  • Phong cách thiết kế đa dạng, am hiểu văn hóa vùng miền
  • Kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng
  • Cung cấp dịch vụ toàn diện từ tư vấn, biên tập nội dung catalogue, chụp hình sản phẩm, thiết kế và in ấn thành phẩm.

Với mỗi doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì Catalogue là một món “trang sức” – cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Dịch vụ in catalogue của chúng tôi sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp dành chắc phần thắng trong cuộc đua đầy cạnh tranh trên chiến trường quảng cáo, tiếp thị.

Mẫu catalogue đẹp

Dịch vụ in nhanh chuyên nghiệp của chúng tôi
* Số lượng đặt hàng không giới hạn.
* Thời gian đáp ứng nhanh.
* Giá cả hợp lý.
* Chất lượng đạt cao nhất.
* Đội ngũ thiết kế tạo mẫu Catalogue chuyên nghiệp.
* Có thư viện hình ảnh và font chữ đa dạng cho khách hàng lực chọn.
* Nhiều chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng.
* Thiết kế sáng tạo, không trùng lặp.
* Định hướng quảng cáo, chiêu thị và khơi gợi nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Catalogue giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.
Cuốn Catalogue được đầu tư biên soạn rất công phu, ngôn từ phải ngắn gọn, trao chuốt. Hình ảnh sản phẩm gợi cảm, mang tính nghệ thuật cao. Trình bày, dàn dựng phải hấp dẫn, đẹp mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.

LIÊN HỆ ĐẶT IN NHANH CATALOGUE TẠI CÔNG TY IN HÀ NỘI

Công ty In Hà Nội

Điện thoại: 04 2218 5152

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 30 ngõ 106/27 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Leave a Reply