In card visit nhanh | In name card, in tem, in phong bì Uncategorized In tem vỡ giá rẻ

In tem vỡ giá rẻIn tem vỡ, tem bảo hành công nghệ cao

Tem bảo hành chính là tem decal vỡ được In ấn bằng nhiều công nghệ, in laser, in phun và in offset màu sắc đẹp. Khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu keo càng bám tốt. Đối với làm tem bảo hành dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng” ( nếu dòn nhanh như thế thì không thể in ấn được, đây là yếu tố bắt buộc của việc in tem vỡ ) chỉ sau 1 thời gian ra  ngoài không khí thì tem mới dòn và rất “dòn như vỏ trứng”.
Ngoài ra khi làm tem bảo hành bằng decal vỡ ta có thể in ấn logo hay chữ ( hidden text-logo ) chỉ khi nào có chiếu ánh sáng vào thì mới thấy lấp lánh hologram.
Tem dòn chỉ dùng để bảo hành sản phẩm chứ không dùng để in tem niêm phong sản phẩm vì do tính chất dòn ( dễ bị nứt, đứt do va chạm vô tình hay cầm nắm sản phẩm ). Do đó, Quý khách cần niêm phong sản phẩm thì chỉ sử dụng loại tem niêm phong đặc biệt mà thôi.

kích thước sản phẩm nhỏ (Thông thường là hình tròn đường kính 1x1cm, elip hoặc chữ nhật 1x2cm) vì vậy sau khi in phải mất rất nhiều thời gian cho việc cắt bế thành phẩm để có hình dạng như mong muốn. INNHANH24H miễn phí thiết kế tem vỡ các loại tem bảo hành, tem decal vỡ.

Để có báo giá  in tem bảo hành giá rẻ theo yêu cầu của quý khách xin vui lòng click Xem Bảng báo giá

In tem vỡ

In tem vỡ giá rẻ

Leave a Reply